Thực phẩm

Phòng Thử nghiệm Thực phẩm thực hiện các hoạt động thử nghiệm, xác định các chỉ tiêu chất lượng, tính năng kỹ thuật như: nông sản, thực phẩm, hải sản, thủy sản, mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi (bao gồm cả các loại nguyên liệu, phụ gia, chất bao quản, phẩm màu), bao bì thực phẩm, nước sử dụng cho mục đích ăn uống (nước máy, nước tinh lọc, nước khoáng đóng chai và nước dùng để sản xuất, chế biến thực phẩm), các chỉ tiêu hóc học của hàng tiêu dùng.

Phòng đã được VILAS công nhận phù hợp với chuẩn mực của TCVN, ISO/IEC 17025 (Số hiệu Vilas 028).

Lĩnh vực thử nghiệm:

  • Nông sản, thực phẩm, hải sản, thủy sản, mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi (bao gồm cả các loại nguyên liệu, phụ gia, chất bao quản, phẩm màu), bao bì thực phẩm, nước sử dụng cho mục đích ăn uống (nước máy, nước tinh lọc, nước khoáng đóng chai và nước dùng để sản xuất, chế biến thực phẩm), các chỉ tiêu hóa học của hàng tiêu dùng.
  • Các phép thử: hoá học, hoá lý.
  • Các mẫu thử: thực phẩm và nông sản, các loại hoá mỹ phẩm, nước, các chế phẩm hoá sinh, và an toàn sản phẩm tiêu dùng.
  • Phương pháp thử áp dụng: TCVN, ISO, Codex, FAO/FNP, IUPAC, AOAC, AOCSOIV, NF, EPA…


Ngoài dịch vụ phân tích, Phòng thử nghiệm Thực phẩm thực hiện tư vấn trang bị phòng thử nghiệm, vấn đề liên quan chất lượng - an toàn thực phẩm…

* Biểu giá dịch vụ: Xem chi tiết