Dịch vụ thử nghiệm/ đánh giá hiệu quả sản phẩm, thiết bị sử dụng tiết kiệm nước

Nước sạch là một nguồn tài nguyên quan trọng, nhưng không phải vô tận. Nguồn nước ngày càng quý giá hơn bởi tình trạng khai thác và sử dụng không hợp lý. Sự lãng phí nước sẽ tăng cùng với mức sống của người dân tăng lên do sử dụng quá nhiều thiết bị gia dụng. Ngày 08/6/2015 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 54/2015/NĐ-CP về Quy định ưu đãi đối với hoạt động sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả.
Xuất phát từ thực tế trên Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông tư số 12/2019/TT-BKHCN ngày 15/11/2019 về việc Quy định tiêu chí xác định sản phẩm, thiết bị sử dụng nước tiết kiệm. Đồng thời xây dựng, ban hành các tiêu chuẩn quốc gia về hiệu quả sử dụng nước.
Trên tinh thần đó, Quatest 1 đã mạnh dạn đầu tư, xây dựng hệ thống thử nghiệm sản phẩm, thiết bị sử dụng tiết kiệm nước và là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay được chỉ định thực hiện thử nghiệm các sản phẩm thiết bị vệ sinh và thiết bị gia dụng sử dụng nước hiệu quả theo Quyết định số 2113/QĐ-TĐC ngày 16/11/2020.

Tại sao nên thử nghiệm/ đánh giá hiệu quả tiết kiệm nước cho thiết bị vệ sinh và thiết bị gia dụng sử dụng nước?

Thử nghiệm/ đánh giá hiệu quả tiết kiệm nước cho sản phẩm trước khi đưa ra thị trường nhằm nâng cao uy tín, niềm tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và là điều kiện thúc đẩy hàng hóa sản phẩm bán chạy hơn cho doanh nghiệp. 
Thông qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm thiết bị đã được thử nghiệm/ đánh giá về hiệu quả tiết kiệm nước có chất lượng cao trên thị trường, giúp các hộ gia đình tiết kiệm chi tiêu, góp phần gìn giữ nguồn nước sạch, bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Các chỉ tiêu thử nghiệm các sản phẩm, thiết bị sử dụng tiết kiệm nước

Các chỉ tiêu thử nghiệm các sản phẩm, thiết bị sử dụng tiết kiệm nước do Quatest 1 thực hiện đã được chứng nhận Vilas theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.
Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị thử nghiệm đạt chuẩn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng thủ tục công bố sản phẩm và cách thực hiện thủ tục này một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy liên hệ với Quatest 1 số hotline/zalo: 093.662.3399 để được tư vấn miễn phí.
Địa chỉ: Tầng 1 nhà E, số 8 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại: 024.37917346 
Email: testlab7@quatest1.com.vn

TIN LIÊN QUAN