Dịch vụ thử nghiệm/ đánh giá hiệu quả và chứng nhận sản phẩm, thiết bị sử dụng tiết kiệm nước

18/06/2021

Dịch vụ thử nghiệm/ đánh giá hiệu quả và chứng nhận sản phẩm, thiết bị sử dụng tiết kiệm nước của trung tâm đo lường chất lượng

Nước sạch là một nguồn tài nguyên quan trọng, nhưng không phải vô tận. Nguồn nước ngày càng quý giá hơn bởi tình trạng khai thác và sử dụng không hợp lý. Sự lãng phí nước sẽ tăng cùng với mức sống của người dân tăng lên do sử dụng quá nhiều thiết bị gia dụng. Ngày 08/6/2015 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 54/2015/NĐ-CP về Quy định ưu đãi đối với hoạt động sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả.

Xuất phát từ thực tế trên Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông tư số 12/2019/TT-BKHCN ngày 15/11/2019 về việc Quy định tiêu chí xác định sản phẩm, thiết bị sử dụng nước tiết kiệm. Đồng thời xây dựng, ban hành các tiêu chuẩn quốc gia về hiệu quả sử dụng nước.
 
Trên tinh thần đó, Quatest 1 đã mạnh dạn đầu tư, xây dựng hệ thống thử nghiệmchứng nhận sản phẩm, thiết bị sử dụng tiết kiệm nước và là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay được chỉ định thực hiện thử nghiệm và chứng nhận các sản phẩm thiết bị vệ sinh và thiết bị gia dụng sử dụng nước hiệu quả theo Quyết định số 2113/QĐ-TĐC ngày 16/11/2020 và quyết định số 2209/TĐC-HCHQ ngày 14/7/2021.
 
 
Thử nghiệm/ đánh giá và chứng nhận hiệu quả tiết kiệm nước cho sản phẩm trước khi đưa ra thị trường nhằm nâng cao uy tín, niềm tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và là điều kiện thúc đẩy hàng hóa sản phẩm bán chạy hơn cho doanh nghiệp. 
 
Thông qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm thiết bị đã được thử nghiệm/ đánh giá và chứng nhận về hiệu quả tiết kiệm nước có chất lượng cao trên thị trường, giúp các hộ gia đình tiết kiệm chi tiêu, góp phần gìn giữ nguồn nước sạch, bảo vệ tài nguyên và môi trường.
 

Các chỉ tiêu thử nghiệm các sản phẩm, thiết bị sử dụng tiết kiệm nước

Các chỉ tiêu thử nghiệm các sản phẩm, thiết bị sử dụng tiết kiệm nước do Quatest 1 thực hiện đã được chứng nhận Vilas theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.
Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị thử nghiệm đạt chuẩn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng thủ tục công bố sản phẩm và cách thực hiện thủ tục này một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy liên hệ với Quatest 1 số hotline/zalo: 093.662.3399 để được tư vấn miễn phí.
Địa chỉ: Tầng 1 nhà E, số 8 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại: 024.37917346 
Email: testlab7@quatest1.com.vn 
Hoặc liên hệ trực tiếp Phòng chứng nhận
Địa chỉ: tầng 4, nhà E, số 8 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại: 0243.756.4928
Email: nghiepvu4@quatest1.com.vn 
 

Bài viết liên quan

Việt Nam – Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm quản lý chất lượng xăng dầu
Cần tiếp tục xây dựng, bổ sung tiêu chuẩn về xe điện
Thực trạng hệ thống tiêu chuẩn quốc gia và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xe điện
Sự thành công của tiêu chuẩn ISO 9001 tại Việt Nam
Những điểm mới trong quy chuẩn về mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy