Hợp tác trong lĩnh vực giám định, đánh giá chất lượng với Tập đoàn SGS

Sáng ngày 14/6/2017 lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn SGS của Thụy Sỹ ( Tập đoàn có bề dày kinh nghiệm hơn 130 năm trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và chứng nhận).

Buổi làm việc có sự tham dự của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Nguyễn Hoàng Linh cùng đại diện các đơn vị trực thuộc. Về phía đoàn công tác của Tập đoàn SGS có ông Pul Wui Shin – Phó chủ tịch về dịch vụ khoáng sản của Tập đoàn SGS cùng các quản lý cấp cao về môi trường, nhà máy năng lượng…

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Nguyễn Hoàng Linh tại buổi làm việc

Đoàn công tác của Tập đoàn SGS

Công ty SGS Việt Nam TNHH là đơn vị trực thuộc Tập đoàn SGS có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sỹ và có mặt tại Việt Nam từ năm 1997, là công ty nước ngoài đầu tiên về lĩnh vực giám định, chứng nhận, phân tích tại Việt Nam.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu về các lĩnh vực giám định khoáng sản, năng lượng, môi trường tại thị trường Việt Nam, đáp ứng việc phát triển hội nhập quốc tế và đảm bảo tính khách quan, độc lập trong lĩnh vực giám định, đánh giá chất lượng. Tập đoàn SGS bày tỏ mong muốn hợp tác với Tổng cục TCĐLCL.

Toàn cảnh buổi làm việc

Cụ thể, Tập đoàn SGS với kinh nghiệm lâu năm, hoạt động trên toàn cầu và có những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực giám định, đánh giá chất lượng mong muốn có cơ hội cung cấp và hợp tác với Tổng cục TCĐLCL cho những dịch vụ về giám định, phân tích, đánh giá, cung cấp hệ thống thiết bị và nhiều dịch vụ liên quan nhằm đem lại hiệu quả hơn trong công tác quản lý và vận hành các dự án tại Việt Nam.

Đặc biệt chú trọng các dịch vụ giám định và phân tích mặt hàng khoáng sản, năng lượng; dịch vụ về môi trường; dịch vụ lắp đặt - vận hành phòng thí nghiệm tại nhà máy.

Tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Nguyễn Hoàng Linh đánh giá cao ý kiến của Tập đoàn SGS và cho biết Tổng cục sẵn sàng hợp tác. Đồng thời mong muốn 2 bên cùng bàn bạc cụ thể, có phương án hợp tác, kết hợp trong thời gian tới.

(Theo: VietQ)

TIN LIÊN QUAN